ลูก

อยากปรึกษาลูกได้3เดือนกว่าไม่อึมา2-3วันเป็นอะไรไหมค่ะน้องทานนมผงและนมแม่ทั้ง2คนค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่ถูกกับนมรึป่าวคะแม่ ก่อนหน้านี้เป็นมั้ยเอ่ย หรือ ถ่ายเเข็งไม่เอ่ย ยังไงนมผสมถ้าไม่ถ่ายต้องลองปรึกษาหมอดูนะคะ แต่ถ้านมแม่ล้วนไม่ถ่าย21วัน ปกติจ้า

ถ้าน้องไม่เบ่งไม่งอแงก็ปกติคะแม่ทานผลไม้เยอะๆก็ช่วยให้น้องถ่ายได้คะ