???

มันมีไหมคะตอนเเรกเลิกกันเกลียดกันไปหลายปีเเล้วกลับมาคบกันอะค่ะ​เค้าเลิกกับเราไปก่อนลูก4เดือนค่ะ​เค้าก็ไปคุยกับหลายคนเราอยู่เเค่กับลูก2คนค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ พี่สาวเราเป็น เลิกกันสองเกือบสามกลับมาคบกันใหม่จนมีอีกคน แล้วก็เลิกกันอีก

4y ago

เเม่คงไม่หวังเเล้วค่ะเราเป็นผู้หญิงรอคือรอผู้ชายไม่รอไปมีใหม่สงสัยคิดไม่ได้ค่ะ😅