อยากทราบว่าถ้าฉีดยาคุมทุกเดือนจะเป็นอะไรไหมคะเห็นหลายคนบอกว่าฉีดบ่อยจะทำให้ฮอร์โมนไม่ปกติ

มีคนแนะนำมาว่าฝังดีกว่านะ ดีกว่าไปฉีดทุกเดือน คือหนูก็ไม่กล้าฝัง อยากฉีดมากกว่าฝังอีกค่ะ แล้วแฟนเขาก็บอกว่า รอคนแรกได้1ขวบเขาจะขอมีคนที่2คะ #ตั้งใจไว้ว่าจะมีแค่2คนค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงส่วนตัวที่ฉีดมา 6 เดือนไม่มีอะไรนะคะ ประจำเดือนมาปกติ หิวบ่อยขึ้น เราฉีดอย่าง 3 เดือน แต่มาท้องตอนจะฉีดเข็มที่ 3 ผลข้างเคียงที่เจอก็ประมาณนี้ค่ะ 😆

บ้านนี้เลือกฝังค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะแม่ หมอฉีดยาชา