แม่ๆนอนหลับท่าไหนที่สบายที่สุดบ้างคะ ที่จิงหมอให้นอนตะแคงซ้ายแต่แม่บ้านนี้นอนไม่สบายตัวเลย ชอบเผลอนอนหงาย สะดุ้งตื่นอีกทีอ้าวนอนหงาย มันจะมีผลกระทบต่อตัวน้อยหรือป่าวคะแม่ๆ

ชอบเผลอนอนหงายตอนหลับ

39 ตอบกลับ

ที่แรกอายุครรภ์ยังม่เยอะก็นอนหงายค่ะแต่ตอนนี้อายุครรภ์เยอะแลัวหงายม่ได้เลยค่ะหายใจม่สะดวกเท่าไรส่วนมากจะตะแคงขวาบ้างซ้ายบ้างค่ะ