องศา​2​เดือน7​ วัน​ แรกคลอด​4020​

ชอบร้องโว้ยวาย​ โดยเฉพาะตี​2​เป็นทุกครั้ง​ แต่บางครั้งร้องไม่มีเสียง​ อ้าปากค้าง​ อีแม่นี้ตกใจทุกครั้ง​ ที่เหนลูกอ้าปากค้าง

องศา​2​เดือน7​ วัน​ แรกคลอด​4020​
2 ตอบกลับ

น่ารักจังเหมือนหมีพูห์จังคนเก่ง

น่ารักจังลูกกก