นอนหงายบ่อยๆมีผลอะไรมั้ยคะ

ชอบนอนหงาย....ตอนนี้22วีคเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องใหญ่ขึ้นจะทำให้แม่อึดอัดหายใจลำบากค่ะ ปกติเราชอบนอนหงายจะแคงแล้วปวดเอว ตอนนี้นอนหงายได้ไม่นานหายใจลำบากอึดอัด ตะแคงก็ปวดเอว นอนไม่สบายเลย