ชอบนอนหงาย

ตอนนี้ 24 w พยายามนอนตะแคง แต่ก็เผลอนอนหงาย แม่บ้านไหนชอบนอนหงายบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้31w แล้วค่ะ ชอบนอนหงาย รู้สึกว่าสบายค่ะ แต่เวลานอนตะแคงรู้สึกปวดซี่โครงค่ะ แต่เคยอ่านเจอมาว่านอนตะแคงลูกจะหายใจไม่ค่อยออก แม่ก็เลยพยายามนอนตะแคงบ้างหงายบ้าง

บ้านนี้ก้นอนค่ะเป็นครั้งคราว