นอนตะแคงขวา

ชอบนอนตะแคงขวามากกว่าซ้ายรู้สึกไม่ค่อยอึดอัดแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ย28w

48 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะ นอนท่าที่เรานอนแล้วสบายค่ะ ซ้ายบ้าง ขวาบ้างสลับกันไปค่ะ

บ้านนี้ก่อชอบนอนตะแคงขวาคะ. ตะแคงซ้ายแล้วอึดอัดหายใจไม่สะดวก

บ้านนี้ก้ชอบนอนตะแคงขวาค่ะ นอนได้นาน และสบายกว่า ตะแคงซ้าย

เป็นเหมือนกันคะ เเต่จะพยายามตะเเคงซ้ายเวลานอนดูหนังคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ข้างขวาจะนอนได้นานกว่าข้างซ้ายค่ะ

ขวาเหมือนกันค่ะ นอนหงายปวดบั้นเอวมากแค่16วีคเอง

เหมือนกันค่ะ ตะแคงซ้ายแล้วหายใจไม่สะดวก

เหมือนกันค่ะ แต่ก็พยายามเปลี่ยนท่าบ่อยๆเอา

ไม่เป็นอันตรายคะ นอนท่าที่สบายที่สุดจ้า

หมอบอกนอนท่าไหนก็ได้ค่ะขอให้แม่นอนหลับ