ตรวจพบว่าน้ำคร่ำน้อย ตอนอายุครรภ์ 31week

ชอบท้องแข็งบ่อยๆ เสี่ยงเป็นอะไรมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ 2-3ลิตรต่อวัน เราก็เป็น

6y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ นั่งที่โต๊ะทำงานทุกวันท้องแข็งลูกดิ้นตลอดเหนือนเขาไม่ได้พักผ่อน ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งดิ้นจนบางถึงกับเลยค่ะ