ท้อง30week1dayเครียดคิดมากบ่อยๆ

ชอบทะเลาะกับพ่อของลูกแล้วร้องไห้บ่อยมากค่ะร้องทีเป็นชั่วโมง​ อยู่คนเดียวบ่อยๆท้อกับชีวิตมากค่ะ​ ส่งผลต่อลูกในท้องมั้ย

4 ตอบกลับ

ส่งผลต่อลูกค่ะพยายามอย่าเครียดค่ะคุยกับพ่อของลูกไห้เข้าใจว่าเราท้องอยู่ ส่วนเรามีทะเลาะกับแฟนบ้างครั้งเพราะเรื่องกินพอเห็นเราร้องไห้ก็จะพาไปแต่ก็เข้าใจแฟนนะคะว่าเหนื่อยจากงานทำงานคนเดียวแล้วแฟนก็ตามใจเรามากๆงานบ้านไม่อยากไห้เราทำแต่เราก็จะทำอยู่ดีหัวเราะกับพ่อของลูกบ่อยๆนะคะบ้านนี้มีความสุขเวลาอยู่กับพ่อของลูก ลูกสาวน่าจะรักพ่อมากๆเลยแหละค่ะพ่อจับปุ้ปดิ้นใส่เลย28วีค #แม่ไม่ต้องไปสนใจรึทะเลาะตัดปัญหายิ่งพูดยิ่งจะยาวคิดถึงลูกไห้เยอะๆค่ะเครียดมากๆส่งผลไห้แท้งรึคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ✌🏻

ส่งผลกับลูกด้วยนะ เราเองก็เจอปัญหานี้ แต่เปลี่ยนวิธีคิด พยายามมีสติ นึกถึงลูกตลอด ปล่อยผ่าน แบบ ช่างแม่ง 555 ตอนนี้สภาพจิตใจเราดีขึ้น เพราะไม่ได้ใส่ใจ ใส่ใจแค่ลูกกับตัวเอง แต่ก็ยังอยู่ด้วยกันนะ.. ยังไงเราเป็นกำลังใจให้แม่ เข้มแข็งไวไวนะคะ 🥹💪

เราก็เหมือนกันค่ะร้องไห้บ่อยคิดสั้นบางครั้ง

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามช่างมันเค้าไว้แม่