ลูกดิ้น

ตอนนี้30week1dayอยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะเวลาเรานอนหง่ายลูกจะไม่ค่อยดิ้นแต่เวลานอนตะแคงลูกจะดิ้นตลอดเลย(ท้องแรกค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า

5y ago

อ่อจ้า😁ตอนแรกก็แอบกังวลกลัวว่าลูกจะผิดปกติหรือป่าวเพราะบ้านนี้รกเกาะต่ำด้วย😅