ลูกคือทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิตแม่นะค่ะมู๋น้อยโมลี่2m11d#แม่เลี้ยงเดี่ยว✌✌✌🐷🐷

22 ตอบกลับ

น่ารักมากเลย สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็เลี้ยงเองคนเดียวเหมือนกันค่ะ

สุ้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้กะเลี้ยงเดี่ยวเหมือนค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องน่ารักมาก

น้องน่ารัก กำลังใจของแม่ ✌️✌️

น้องน่ารักมากค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ น้องน่ารักค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

น่ารัก​จัง​เลย​ค่ะ​😍

น้องน่ารักมากค่ะ 😊🤗

น้องน่ารักมากเลยคะ