กินแต่ของหวานๆ

ชอบกินอะไรที่หวานๆมากค่ะ พวกน้ำอัดลม ชาไข่มุก น้ำปั่นประมาณนี้ค่ะ จะเป็นเบาหวานมั้ยคะ

30 ตอบกลับ

เลิกเดี๋ยวนี้ค่ะถ้าอยากให้ลูกออกมาครบ32

5y ago

ชาไข่มุกนี้ไม่ควรมากกๆกินชาไข่มุกก็เท่ากับแม่กินกาแฟค่ะ

มีโอกาสค่ะ เลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะ

บ้านนี้กินบ่อย ตรวจไม่เคยเจอ😂

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ

เสี่ยงเป็นมากเลยค่ะ

มีความเสี่ยงสูงค่ะ

มีโอกาสเป็นได้ค่ะ

เรานานๆจะกินทีค่ะ

ความเสี่ยงสูงค่ะ

โอกาสเป็นสูงคะ