คนท้องมีวิธีห้ามใจอย่างไรไม่ให้กินเยอะคะ

แบบว่าชอบอยากกินของที่ไม่มีประโยชน์กับลูกค่ะ เช่นพวกขนมปัง ไอติม แต่ห้ามปากไม่ได้

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็กินค่ะ ทั้งของมีประโยชน์ บำรุงลูก และก็ไม่มีประโยชน์ สารพัด แต่ส่วนมากจะบำรุง ดีที่ไม่เป็นเบาหวานตอนท้อง น้ำหนักน้องแรกเกิด3,100 ไม่ได้อบเลย 😅

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามหากินของที่มีประโยชน์เยอะๆ ค่ะ

บ้านนี้ทานทุกอย่างค่ะ 5555

5y ago

หูยยย บ้านนี้ 29 week ขึ้นมา 13-14 kg. แล้วค่ะ

ม้นห้ามไม่ได้เลยค่ะ