ขอคำแนะนำ

ตั้งแต่ท้อง. แล้วกินของหวานเก่งมากๆกลัวทั้งลูกและแม่จะเป็นเบาหวานไม่ได้กินก็นอนไม่หลับต้องหาอะไรหวานๆมากิน. พอจะมีคำแนะนำมั๊ยคะที่ช่วยควบคุมน้ำตาล

1 ตอบกลับ

หาผลไม้แทนจ้าแม่กินแค่พอหายอยากบ้านนี้ก็เคยอยากกินแต่ของหวานๆแต่ตัวเองเสี่ยงเบาหวานอดทนอย่างเดียวเลยค่ะไม่กล้ากินแต่พอไม่ได้กินเหมือนไม่มีแรง..สู้ๆนะ