ท้อง

ชอบกินของเปรี้ยวจะได้ลุกผู้ชายหรอค่ะ คนแถวบ้านเขาบอกมันจริงไหม อยากได้ลูกสาว

60 ตอบกลับ

จริงๆเราว่าไม่เกี่ยวหรอกนะคะ แต่เราก็ท้องได้ลูกผญ.อยากกินแต่ของหวานนะ 😆

ไม่น่าจริงนะค่ะเราไม่ชอบกินของเปรี้ยวค่ะเเต่ได้ผู้ชายกินแต่ของหวานค่ะ

บ้านนี้อยากกินเเต่ของเปรี้ยวตั้งเเต่เดือนแรกจนทุกวันนี้​คะได้ลูกชาย

ไม่เกี่ยวมั้งคะ บ้านนี้กินทั้งหวานมากทั้งเปรี้ยว ได้ลูกสาว3สาวเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องอ่อนจะกินเเต่ของเปรี้ยวๆหลังๆมาชอบกินเเต่ของหวาน ได้ Baby Boy

บ้านนี้กินชอบของหวานใครก็ว่าได้ผู้หญิง คลอดมาเป้นผู้ชายเลย

บ้านนี้2ท้องชอบของหวานของเปรี้ยวไม่แตะเลยได้ลูกชาย2ท้องจ้า

บ้านนี้ชอบกินของหวานมากค่ะแต่ก้ได้ผชอยากได้ผญ มากกว่าค่ะ😆

ไม่เกี่ยวกันค่ะบ้านนี้กินทั้งเปรี้ยวทั้งหวานได้ลูกชาย

เราชอบกินแต่ของหวานค่ะ ของเปรี้ยวไม่กินเลย ลูกชายค่ะ