คุณแม่ๆมีอาการฉี่ไม่สุดกันบ้างไหมคะ

ฉี่ไปแล้ว พอนั่งอีกแป้บก็ออก แต่ไม่เยอะ พอผ่านไปครึ่งชม. ปวดอีก?รึบ้านนี้เป็นคนเดียว37วีคแล้วค่ะ

22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาอาบน้ำก็จะฉี่ออกทีละนิดๆ อีกสักแปบก็ฉี่อีกค่ะ แต่ฉี่นิดเดียว ก่อนจะนอนก็ไปฉี่มาแล้ว พอจะเข้านอนก็ปวดฉี่มาอีกค่ะ ไปเข้าห้องน้ำก็ฉี่นิดเดียว ช่วงนี้เปนบ่อยมากเลยค่ะ

5y ago

ได้แค่ท่องว่า อีกอึดใจเดัยวเท่านั้น✌😁

กลางคืน แม่บ้านนี้ ใส่แพมเพิสผู้ใหญ่แล้วอ่า 😂 ไม่อยากลุกบ่อย แต่1ผืนมันก็จุได้แค่2หน ก็ยังดีค่ะ เข้าห้องน้ำก่อนนอนและอีกทีตอนตื่นเลย แม่จะได้พักผ่อนต่อ😆😆😆

เป็นเหมือนกันค่ะกว่าออกจากเข้าห้องได้นานค่ะเวลาจะล้างก้ออกอีกๆเวลาออกมาจากห้องน้ำแล้วสักพักก้ปวดอีก36+3wค่ะ

เป็นค่ะ แต่บ้านนี้ชอบเป็นเวลานั่งกินข้าวได้ครึ่งจาน ชอบปวดฉี่ตลอดเลย😓😓

เป็นเหมือนกันปวดบ่อยจนเอาถังมาว้ในห้องนอนเลยเดินไม่ไหวจ้า

5y ago

กลางคืน แม่บ้านนี้ ใส่แพมเพิสผู้ใหญ่แล้วอ่า 😂 ไม่อยากลุกบ่อย แต่1ผืนมันก็จุได้แค่2หน ก็ยังดีค่ะ เข้าห้องน้ำก่อนนอนและอีกทีตอนตื่นเลย แม่จะได้พักผ่อนต่อ😆😆😆

เป็นค่ะ บางครั้งเดินยังไม่พ้นห้องน้ำ รู้สึกปวดอีกแล้วค่ะ

5y ago

😂😂😂

ยิ่งจะคลอดก้อยิ่งฉี่บ่อยคะ ไม่ได้หลับ"ได้นอนเลยเเหล่ะคะ

35w4d บ้านนี้ก็เป็นคร่า ยิ่งตอนกลางคืน ลุกเดินทั้งคืน

5y ago

กลางคืน แม่บ้านนี้ ใส่แพมเพิสผู้ใหญ่แล้วอ่า 😂 ไม่อยากลุกบ่อย แต่1ผืนมันก็จุได้แค่2หน ก็ยังดีค่ะ เข้าห้องน้ำก่อนนอนและอีกทีตอนตื่นเลย แม่จะได้พักผ่อนต่อ😆😆😆

เหมือนกันค่ะ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเลยค่ะบางรอบ

5y ago

ไม่อับค่ะ เป็นรุ่นแอนตี้แบคทีเรีย ลดกลิ่นไม่อับชื้นค่ะ พอฉี่เต็มแบบ2รอบแล้วก็เปลี่ยน ถอดเปลี่ยนเลยค่ะ ใส่เฉพาะตอนนั่งรถไปซื้อของ😁 กลับบ้านรีบเข้าห้องน้ำเหมือนเดิม😆🙈

เป็น เหมือนกัน ค่ะ ฉี่จนน่าเบื่อเลยค่ะ

5y ago

ใช่ ค่ะ. ตอนนี้4เดือนล่ะ. รุ้สึกตอดๆเหมือนมีปลายุในท้อง55555. ฉี่ก้อบ่อยเกิน