คุณแม่ๆมีอาการฉี่ไม่สุดกันบ้างไหมคะ

ฉี่ไปแล้ว พอนั่งอีกแป้บก็ออก แต่ไม่เยอะ พอผ่านไปครึ่งชม. ปวดอีก?รึบ้านนี้เป็นคนเดียว37วีคแล้วค่ะ

22 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเป้นค่ะ ฉี่ไม่สุด36+6

ฉี่ถี่จนอยากใส่แพมเพิสแล้วอ่ะ 😂😂

เป้นเหมือนกันค่ะแม่37+4ค่ะ

ใกล้คลอดแล้วล่ะค่ะ

5 เดือนก้อเป็นคะ 😁😁

เป็นค่ะ ช่วงใกล้คลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ36+4

เปนเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ