คุณแม่ๆมีอาการฉี่ไม่สุดกันบ้างไหมคะ

ฉี่ไปแล้ว พอนั่งอีกแป้บก็ออก แต่ไม่เยอะ พอผ่านไปครึ่งชม. ปวดอีก?รึบ้านนี้เป็นคนเดียว37วีคแล้วค่ะ

22 ตอบกลับ

เป็น เหมือนกัน ค่ะ ฉี่จนน่าเบื่อเลยค่ะ

5y ago

ใช่ ค่ะ. ตอนนี้4เดือนล่ะ. รุ้สึกตอดๆเหมือนมีปลายุในท้อง55555. ฉี่ก้อบ่อยเกิน