38weeks มีเลือดซึมนิดหน่อย

ไตรมาสสาม สวัสดีค่ะ เมื่อกี้ รุ้สึกจิมิบ้วนเลือดออกมาจึงใช้ผ้าเช็ดสรุปมีเลือดกระปริบกระปอยค่ะ // ไม่มีอาการปวดท้องใดๆนะคะ ใครมีประสบการ์ณนี้บ้าง ตอบหน่อย

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ

5y ago

คลอดแล้วค่ะ มะคืน

ท้องแรกเป็นแบบนี้ค่ะ มีเลือดออกนิดหน่อย แต่ไม่ปวดท้อง หมอบอกมดลูกยังไม่เปิดให้กับบ้านได้2-3วันก็คลอดค่ะ

5y ago

เปิด1 เซนใก้นแอนรอคลอดเลยค่าา แล้วก้คลอดจริงๆ