วัคซีน สำหรับหญิงตั้งครรภ์

ฉีดแล้วจ้า เมื่อวานนี้ที่ศูนย์การฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ แม่ๆ ที่อยากฉีดไม่ต้องกลัวคิวยาวคนเยอะเลยจ้า เขามีช่องบริการสำหรับคนท้อง ไม่ต้องยืนนาน เขาเข้าใจแหละว่าคนท้องยืนนานไม่ดี แม่คนไหนสนใจ ตัดสินใจแล้วไปเลยค่ะ ประมาณ 1.30-2.00 ชั่วโมง เสร็จจ้า

วัคซีน สำหรับหญิงตั้งครรภ์
9 ตอบกลับ

ที่นี่ รพ.จังหวัด บริการ ฉีดไขว้ให้คนท้องค่ะ เข็มแรกซิโนแวค เข็มสอง AZ บอกตรงๆ ไม่กล้าฉีดค่ะ กลัว 😧

ไปมาวันนี้ไม่ต้อง ได้เข้าข้างในเลยค่ะ เข้าไปนั่งกรอกประวัติ วันความดัน ละรอฉีด รอนัดเลยค่ะ

3y ago

ใช้สมุดสีชมพูกับบัตรประชาชนค่ะ

ไปฉีดที่เดอะมอลบางกะปิมาวันศุกร์ไม่มีไข้เลยค่ะลองดูนะค่ะคุณแม่✌✌

3y ago

ดีจังเลย เรามีไข้อยู่ 1 วัน

สอบถามแม่ๆที่ไปฉีดวัคซีนของอะไรกันคะ

3y ago

Az. ค่ะ หมอที่เราฝากท้องบอกให้ฉีด จะยี่ห้ออะไรก็ได้

📌 ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

สอบถามค่ะ แม่ไปตอนกี่โมงคะ

3y ago

เริ่มบ่ายถึงห้าโมง เราไปวันแรกไปถึงบ่ายสอง

ต้องเข้าประตูไหนค่ะ

3y ago

ประตู1 ค่ะ บอก จนท. ว่าท้อง เข้าพาเข้าทางด่วนไม่ต้องยืนรอ

ฉีดวัคซีนอะไรค่ะ

ใครไปแล้วบ้างคะ

3y ago

เราฉีดเรียบร้อย