ลูกน้อยหิวบ่อย

น้องวัย 6 สัปดาห์ หิวนมบ่อย บางครั้ง 1.30 ชั่วโมง อยากกินอีกแล้ว ถ้าไม่ให้ก็ร้องไห้งอแง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 วันก็กินไม่เป็นเวลาเลยค่ะ หิวก่อน 2 ชม.ทุกรอบ แต่น้องไม่ได้กินทีเดียวเยอะ บางทีกินครั้งละ 1 ออนซ์ ดูดเต้าครั้งละ 10-15 นาทีแล้วแต่ความต้องการของน้องค่ะ

ให้กินบ่อยๆได้เลยค่ะ 3เดือนไปแล่วค่อยฝึกให้กินเป็นเวลา