สอบถามหน่อยค่ะ

ฉีดวัคซีนมาเมือวาน แล้วมีผื่นขึ้นแบบนี้ จับดูมันร้อนๆ แพ้ยาหรือป่าวคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นอาการเเพ้คะเเต่ไม่รุนเเรง จุดที่มีผื่นประคบผ้าน้ำเย็นก็หายค่ะถ้าตัวร้องร่วมจะเป็นไข้ไห้เช็ดตัวเเละดูเเลใกล้ชิดเพราะเป็นไข้จากผลข้างเคียงอาการเเพ้วัคซีนคะเเต่คุณเเม่อย่สเป็นกังวนคะเป็นเพียงการเเพ้ไม่รุนเเรงครายผลข้างเคียงมากกว่า