แพ้ยาหรือป่าวคะ อาการแบบนี้

กินยาบำรุงกระดูกแล้วรู้สึกเวียนหัวอยากอ้วก ทรมานมากเลยค่ะ เป็นยาที่คลีนิคให้มา แม่ๆคนไหนได้มาทานบ้างคะ แล้วอาการเป็นแบบไหนบ้าง😣

2 ตอบกลับ

ยาแคลเซียมจริงๆไม่ค่อยระคายกระเพาะอาหารเท่าไหร่ ลองกินหลังอาหารทันทีนะคะ แต่ตัวที่ระคายมากๆจะเป็นยาธาตุเหล็กมากกว่าค่ะ

เคยเป็นค่ะ ทานแรกๆรู้สึกหายใจไม่สะดวก พะอืดพะอม แต่ทานไปเรื่อยๆก็จะหานไปเองค่ะ อย่าหยุดทานนะคะ สำคัญมากๆ