ฉีดวัคซีน

ฉีดวัคซีน 2 เดือน ที่อนามัยกับคลีนิคต่างกันไหมคะ ฉีดที่คลินิคเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ??

6 ตอบกลับ

ลูกเราฉีดเอกชนค่ะ วัคซีนหลัก 2,600 วัคซีนเสริม โรต้า 1,700 งัคซีนเสริม IPD 2,800 ไม่มีไข้ ไม่งอแง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายเด็กด้วยค่ะ ไม่เสมอไปว่าฉีดแพงแล้วจะไม่มีไข้ หรือฉีดถูกแล้วจะมีไข้