ฉีดวัคซีน

ฉีดวัคซีน 2 เดือน ที่อนามัยกับคลีนิคต่างกันไหมคะ ฉีดที่คลินิคเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ??

6 ตอบกลับ

ผลลัพธ์ไม่ต่างถ้าเป็นวัคซีนพื้นฐานทั้งคู่ค่ะ เพียงแค่คลินิกอาจไม่มีไข้เพราะเป็นเชื้อตาย ส่วนอนามัยอาจะมีไข้หรือไม่มีก็ได้ค่ะเพราะเป็นเชื้อเป็น ซึ่งขึ้นอยู่กับตัวเด็ก