ฉีดวัคซีน2เดือน

ฉีดวัคซีน2เดือนลูกไข้ดูแลยังไงคะ

7 ตอบกลับ

เช็ดตัวบ่อยๆ ทุกๆ 1 ชั่วโมง ไม่ต้องใช้น้ำอุ่นเช็ด ให้ทานยาลดไข้ก็ต่อเมื่อไข้ 38 องศาใช้ปรอทวัด **ห้ามใช้ความรู้สึกวัด ผ้าชุบน้ำเย็นหรือเจลเย็นประคบที่แผลฉีด **ห้ามนำอะไรไปหา นวด หรือปิดแผลเด็ดขาด