ฉีดยาเร่งคลอด

ฉีดยาเร่งคลอด เจ็บกว่าปกติมั้ยคะ ตอนนี้39สัปดาห์+1วัน หมอให้ฉีดยาเร่งคลอดวันอังคารนี้จ้า

13 ตอบกลับ

ปวดที่สุดค่ะ บ้านนี้เจอเร่งทั้งสองท้อง ปวดเบ่งตั้งแต่ปากมดลูกเปิด5cm ท้องแรกเร่งคลอด12ชั่วโมง ท้องสอง9ชั่วโมงความรู้สึกแบบเมื่อไหร่จะออกมา อิแม่ใจจะขาดแล้ว หายใจไม่ทั่วท้อง เตียงข้างๆเปิด9cmนอนนิ่งแล้วบอกพร้อมเบ่งแล้ว คือแตกต่างมาก