บาทยักคนท้อง

ฉีดยาบาทยัก เข็มที่สาม เขาฉีดกันตอนไหนคะตอนนี้32วีค ตั้งแต่ท้องฉีดไปสองเข็มแล้ว

2 ตอบกลับ

หลังคลอดค่ะ แต่ของเรา เข็ม 1 ไป ต่อ เข็ม 3 จะรวมโรค เข็ม 2 หมอนัดฉีดหลังคลอด หมอบอก เข็ม 3 จะดีกว่า เข็ม 2

เข็มสุดท้ายฉีดหลังคลอดค่ะ​(แต่จำไม่ได้ว่าหลังคลอดกี่วัน)​