ฉีดยาคุม

ฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วทำไมยังมีประจำเดือนทั้งๆที่หมอบอกว่าจะไม่มี มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบางคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่บุคคลค่ะ เรากับน้องสาวฉีดเหมือนกัน เราเป็นกระปิดกระ​ปอย​2-3หยดพอให้รำคาญ ส่วนน้องสาวเป็นประจำเดือนทีนึง2อาทิตย์​ จนตอนนี้ต้องเปลี่ยนไปเป็นทานยาแทนแล้วค่ะ

แล้วแต่บุคคลค่ะแม่ บางคนมี บางคนไม่มี