ฉีดยาคุม3เดือน

#ฉีดยาคุมแบบ3เดือน พึ่งฉีดยาคุมหลังจากคลอดน้องมา ฉีดครั้งแรกในชีวิต (มีประจำเดือนมากระปริบกระปอย) จะเป็นอะไรไหม แล้วถ้าเกิดมีเพศสัมพันธ์กับแฟนมีโอกาสที่จะท้องมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

การฉีดยาคุมกำเนิดก้จะเปนแบบนี้แหล่ะค่ะบางคนก้ไม่มาเลย...โอกาสท้องไม่มีหรอกค่ะถ้าไม่ลืมฉีดตามที่หมอนัด

นึกว่าเราเป็นเดียว.. ☺☺