ยาคุมเเบบฉีด

ฉีดยาคุมหลังคลอดหลังจากฉีดได้10วันเมนส์มาประปิกประปอยมานาเกิน10วัน ยาคุมแบบฉีด1เข็ม3เดือน คุณแม่ทานไหนเป็นบ้างค่ะ ปกติหรือไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นคะ ปจด.มากระปริกะปอย เป็นทั้งเดือน ตอนนี้หยุดฉีดแล้วคะ น่ารำคาญ

เป็นเหมือนกันค่ะ ฉีดเข็มเเรก ปจด.มาร่วม 10 วัน ทีเเรกตกใจมากค่ะ