อวัยวะเพศทารกแรกเกิดมีคราบขาวแน่นที่แคมชั้นใน ปกติหรือไม่ค่ะ และทำอย่างไร

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้น้ำต้มสุกคอยเช็ดออกหลังลูกฉี่หรือเปลี่ยนเพิสค่ะ

มันคือไขใช้น้ำต้มสุกเช็ดได้ค่ะ