ฉีดวัคซีนโควิดเข็ม3ได้ไหม

โรงงานแจ้งจะฉีดวัคซีนเข็ม3 ไม่ทราบตัวยาอะไร เข็ม1-2AZ ท้อง10สัปดาห์ ฉีดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่ทราบมานะคะ อายุครรภ์ไม่ถึง12สัปดาห์ยังฉีดไม่ได้นะคะเเม่ บ้านนี้จะฉีดเข็ม3เหมือนกันเเต่อายุครรภ์ได้เเค่9สัปดาห์4วันเองค่ะ ไม่งั้นคุณเเม่ปรึกษาคุณหมอก็ได้นะคะ