แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ฉีดยาคุม3เดือน ฉีดเข็มแรกแล้วปจด.มาเยอะบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปจด.มาจะ3อาทิตย์แล้ว เปลี่ยนผ้าอนามัยวันหนึ่ง10กว่าผืนเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาเกือบเดือน แต่ไม่เยอะจนเต็มผืน

1y ago

นี้เต็มผืนทุกชิ้นเลยค่ะ

เพื่อนเรามาเป็นเดือนเลยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้เดือนกว่าเต็มผืนทุกวัน