ฉีดวัคซีน4เดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีหนูโทรไป รพ แต่ไม่รับสาย คือหนูอยากรู้ว่าลูกคลอดวันที่28ตุลาคมฉีดวัคซีน2เดือนวันที่3มกราคมและมีนัดตอน4เดือนวันที่7นี่ค่ะแต่อยากไปก่อนกำหนดเป็นวันที่6แทนได้ไหมค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏

4 ตอบกลับ

ถ้าตามโรงบาลรัฐต้องไปตามรอบที่เค้านัดค่ะ วัคซีน1 ขวดจะฉีดได้หลายคนค่ะ เค้าจึงต้องให้เราไปตามนัด ถ้าพลาดก็ต้องรอรอบใหม่ หรือไม่ก็ต้องไปหา รพ เอกชนฉีดเองค่ะ

ปกติแล้วรพ.จะฉีดให้เดือนละครั้งค่ะ เพราะวัคซีนจะต้องเบิกเป็นล็อต ล็อตนึงก็ฉีดได้หลายคน เพราะงั้นต้องโทรถามรพ.ก่อนค่ะว่ามีเปิดฉีดวัคซีนวันไหน

ลูกหูไม่พับแต่บี้ค่ะใช้มือดึงคลี่ตลอดก็ไม่หายตอนนี้จะ5เดือนแระค่ะขาก็โก่งไม่ตรงค่ะไม่รุ้จะทำอย่่งไรให้หายค่ะ

เคยถามอนามัย ถ้าไปก่อนไม่ได้ ไปหลังจากกำหนดนิดหน่อยได้ค่ะ