ฉีดวัคซีนตอนลูก4เดือน มีแม่ๆคนไหนที่ลูกโดนฉีดสองเข็มบ้างคะ เพราะว่าลูกของแม่ถูกฉีดสองเข็มกับหยอดยาด้วยอ่ะคะ ถามจากญาติๆก้อฉีดกันแค่เข็มเดียว รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ

Post image
13 ตอบกลับ

2 เข็มเหมือนกันค่ะ หน้าขาซ้าย+ขวาเลยค่ะ