ตั้งครรภ์มีเพศสัมพันแล้วเลือดออก

รบกวนสอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ท่านอื่นๆค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 9 วีค มีเพศสัมพันแล้วมีเลือดออกมาค่ะ (เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆปนชมพูไม่แดงสด) อยากทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ ยังไม่ได้ไปหาหมออีก 3 วันถึงวันหมอนัด แต่ก็มีกังวลนิดหน่อย รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรก #มีเพศสัมพัน #เลือดออก

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนกำหนด หมอคงไม่ว่ามั้งคะ เสี่ยงแท้งนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะควรงดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ