36week ปวดท้องบ่อย

จุกบ่อย นั่งก็จุก กินข้าวหรือทำอะไรก็ไม่สบายท้องเลยค่ะ บางทีก็ปวดท้องเป็นๆหายๆ แต่ไม่ถี่ไม่มีมูก ลูกดิ้นบ่อยมาก นั่งยาก ยืนยาก ท้องก็ไม่ใหญ่มากนะคะ เพราะท้องแรก แต่ใช้ชีวิตลำบากสุดๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ลำบากตั้งแต่ 35 วีคเลยค่ะ ตอนนี้ 37 วีคแล้วยิ่งหนักเลย

เด็กอาจจะตัวใหญ่ค่ะเลยทำให้อึดอัด☺️

👶👶