ลูกดิ้นบ่อยมาก

21วีคลูกดิ้นบ่อยมากผิดปกติไหมคะและเวลาทำอะไรเสียงดังแบบกระทันหันลูกตกใจสดุ้งแรงมากค่ะมีอันตรายไหมคะ

ลูกดิ้นบ่อยมาก
3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเริ่มได้ยินเสียงแล้วนะคะ พยายามอย่าทำเสียงดังให้ตกใจนะคะ คุยกับลูกบ่อย ๆ ด้วยนะคะ น้องชอบฟังเสียงแล้ว

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้า