ตอนที่รู้ว่าท้อง นานแค่ไหนกว่าแม่ๆจะบอกญาติเอ่ย? ถือเคล็ด 3 เดือนรึป่าวคะ 😊 บอกหน่อยจ้า

จำได้ว่า ฉันบอกญาติๆว่าท้องตอนเดือนที่ . . . . .

ตอนที่รู้ว่าท้อง นานแค่ไหนกว่าแม่ๆจะบอกญาติเอ่ย? ถือเคล็ด 3 เดือนรึป่าวคะ 😊 บอกหน่อยจ้า
209 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องได้4วิคก็บอกแม่เลยจ้าบอกคุณของลูกทีหลัง

รีบบอกทันที กันโดนยืมตังค่ะ จะได้เอามาอ้างเพิ่ม 55555

ได้ 4w ก็บอกเลยค่ะ เพราะตรวจเจอไว จะได้ระวังตัวด้วย

จะรอ8W กะจะเซอร์ไพรส์ครอบครัวแต่ครอบครัวรู้ก่อน555

4เดือนเข้า5เดือนถึงบอกพ่อของลูกพร้อมกับคนในบ้าน

ตื่นเต้นที่สุด. เพราะแต่งงานผ่านมาสัก 4 เดือน เอง.

นี่14วีคละยังไม่บอกเลย รอผลนิฟก่อนค่อยบอกจ้าาา

1 เดือนรู้ว่าท้องก็บอกพ่อมแม่และญาติๆเลยค่ะ

ตั้งแต่ตรวจว่าตั้งครรกะบอกเลยค่ะ😅ตื่นเต้น

สามีบอกญาติๆตั้งแต่วันแรกที่ตรวจเจอเลยค่ะ