ตอนที่รู้ว่าท้อง นานแค่ไหนกว่าแม่ๆจะบอกญาติเอ่ย? ถือเคล็ด 3 เดือนรึป่าวคะ 😊 บอกหน่อยจ้า

จำได้ว่า ฉันบอกญาติๆว่าท้องตอนเดือนที่ . . . . .

ตอนที่รู้ว่าท้อง นานแค่ไหนกว่าแม่ๆจะบอกญาติเอ่ย? ถือเคล็ด 3 เดือนรึป่าวคะ 😊 บอกหน่อยจ้า
209 ตอบกลับ

ไม่ถือค่ะ บอกตั้งแต่ตรวจเจอเลย เดือนกว่าๆ

รู้ปุปบอกปั๊ปไม่มีเคล็ด ตอนนี้แข็งแรงดี

4เดือนค่ะ รู้ตัวว่าท้องตอน4เดือนก็บอกเลย

พอรู้ว่าท้องบอกเลยค่ะ ประมาณ3วีคได้ค่ะท

1เดือน ท้องแรกเพราะตื่นเต้นมากลุ้นมานาน

ประจำเดือนขาด1เดือน ตรวจเจอ บอกเลยคะ🤗🤗

ตรวจเจอปุ๊บก็บอกเลยค่ะ บอกตอน 3 week กว่าๆ

คุณพ่อเค้าเห่อ โพสตั้งแต่ 2 ขีดละจ้าา 🤣

ประจำเดือนขาด2-3 วัน ตรวจเจอก็บอกเลยค่ะ

บอกตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยคะ 7W4D