ตอนที่รู้ว่าท้อง นานแค่ไหนกว่าแม่ๆจะบอกญาติเอ่ย? ถือเคล็ด 3 เดือนรึป่าวคะ 😊 บอกหน่อยจ้า

จำได้ว่า ฉันบอกญาติๆว่าท้องตอนเดือนที่ . . . . .

ตอนที่รู้ว่าท้อง นานแค่ไหนกว่าแม่ๆจะบอกญาติเอ่ย? ถือเคล็ด 3 เดือนรึป่าวคะ 😊 บอกหน่อยจ้า
209 ตอบกลับ

โพสลงเฟสบุ๊คตั้งแต่วันแรกที่ตรวจเจอเลยค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว

จะเข้า2เดือนค่ะ เพราะพึ่งตรวจ พอตรวจเสร็จวันต่อมาก็บอกเลย

บอกตั่งแต่ที่รู้ว่าท้องเพราะทุกคนจะได้เข้าใจและช่วยดูแล

สักพักอ่ะค่ะกว่าจะบอก ไม่ได้ถือเคล็ดนะคะ แต่รำคาญญาติๆ 😆

รู้ว่าท้องก็บอกเลยค่ะจะได้เซฟตัวน้องและตัวเราเองด้วย❤️

นี่บอกตั้งแต่ท้องได้5สัปดาห์แต่บอกแค่คนที่สนิทเท่านั้น

วินาทีแรกที่รุ้ว่าท้องค่ะ แฟนรุ้ทีหลังพ่อแม่เเฟนอีกค่ะ

ตั้งแต่ตรวจเจอวันแรกว่าขึ้น2ขีดสีแดงเลยคะ เพราะดีใจมาก

2เดือนจร้า ไม่บอกก็เหมือนบอก ตื่นเต้นเกินหน้าเกินตา555

ตรวจเจอก้รีบบอกเลยจ้าา ตอนนั้นน่าจะได้เดือนกว่าๆ คะ