ตอนที่รู้ว่าท้อง นานแค่ไหนกว่าแม่ๆจะบอกญาติเอ่ย? ถือเคล็ด 3 เดือนรึป่าวคะ 😊 บอกหน่อยจ้า

จำได้ว่า ฉันบอกญาติๆว่าท้องตอนเดือนที่ . . . . .

ตอนที่รู้ว่าท้อง นานแค่ไหนกว่าแม่ๆจะบอกญาติเอ่ย? ถือเคล็ด 3 เดือนรึป่าวคะ 😊 บอกหน่อยจ้า
209 ตอบกลับ

ถือเคล็ดไม่ได้เลยค่ะอาการแพ้ท้องมันออกอาการรุนแรงมากค่ะ😅😅รู้ตั้งแต่5wแรกจ้า😊

รุ้ว่าท้อง ก้บอกแม่เลย แต่ญาติๆบอกตอน3เดือนค่ะ (ท้องแรกเคยแท้ง เลยถือเคล็ด)

4w นิดๆตรวจเจออีกก 2 วันก็บอกเลยค่ะ พร้อมไปฝากครรภ์เลย ตอนนี้ 35+1 แล้วค่ะ

พอตรวจรู้ว่าท้อง ก็บอก แค่พ่อกับแม่ค่ะ ส่วนญาตินี่ไม่ได้บอกเลยค่ะ

กะจะถือเคล็ดค่ะ3เดือนค่ะ แต่พ่อดันดีใจ บอกเพื่อนพี่น้องหมดแล้วค่ะ

บอกพ่อแม่ตอนตรวจเจอ2ขีด บอกญาติ ตอนไปฝากครรภ์รูปซาวด์ลูกมาโชว์ค่ะ

บอกญาติๆหลัง3เดือนค่ะ​ แต่คนในบ้านรู้ตั้งแต่เดือนแรก​ รอมานาน

บอกพ่อแม่แฟนตอนท้อง 2 เดือน บอกเองด้วย แฟนไม่กล้าบอก เศร้ามาก😂😂😂

2เดือนกว่าค่ะถึงบอกที่ทำงาน แต่4เดือนเพิ่งบอกที่บ้าน ทำไจอยู่🥰

บอกตอนซาวด์ครั้งที่ 2 ตอน 6wค่ะ ที่เห็นน้องพร้อมเสียงหัวใจเต้น