ตอนที่รู้ว่าท้อง นานแค่ไหนกว่าแม่ๆจะบอกญาติเอ่ย? ถือเคล็ด 3 เดือนรึป่าวคะ 😊 บอกหน่อยจ้า

จำได้ว่า ฉันบอกญาติๆว่าท้องตอนเดือนที่ . . . . .

ตอนที่รู้ว่าท้อง นานแค่ไหนกว่าแม่ๆจะบอกญาติเอ่ย? ถือเคล็ด 3 เดือนรึป่าวคะ 😊 บอกหน่อยจ้า
209 ตอบกลับ

เรารอ3 เดือนค่ะท้องแรกเราไม่ถือบอกตอน7wk สรุปสุดท้ายเป็นท้องนอกมดลูก ครั้งนี้เลยรอชัวๆตรวจnifty ให้เสร็จค่อยแจ้งข่าว

บอกพ่อแม่ตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่บอกคนอื่นๆ ตอน 3 เดือน แต่ระหว่างนั้น แม่ก็ไปบอกญาติๆคนอื่นๆไปแล้วแหละ แม่เห่อออ^^

ตอนได้5เดือนค่ะถ้าต่ำกว่า3เดือนเขาไม่ให้บอกว่าได้3เดือน😉😉😉😉😉สู้สู้สู้สู้สู้สู้สู้นะเพื่อครอบครัวและลูกๆๆ

เดือนแรกรุ้ว่าท้องก็บอกพ่อของลุกก่อนเลยไม่กล้าบอกที่บ้าน กลัวโดนแม่ด่า 4เดือนท้องเริ่มออกแม่ก็เลยรุ้เอง

ตรวจเจอ 2 ขีด บอกสามีก่อน และรีบไปหาหมอ พบหมอเสร็จ บอกพ่อบอกแม่ก่อน และบอกเพื่อนๆ ตามสถานการณ์

ท้องแรกไม่กล้าบอกจนมาบอกจะเข้า4เดือนเเล้วตอนนี้ท้อง2ก้อยังมีตื่นเต้นตรวจเจอปุ้บบอกปั้บเลย

4 สัปดาห์ก็บอกแล้วค่ะ คือรู้ตัวว่าซุ่มซ่ามมาก เลยต้องบอกทุกคนให้ช่วยระวัง กลัวทำลูกหลุด 😅

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2วันก็ตรวจเจอว่าท้องก็ประกาศให้โลกรู้เลยจ้าๅ😊😊คนมันดีใจอ่ะเนาะ😁

6 วีคค่ะ เพราะลูกคนแรก บวกกับตื่นเต้นทำอะไรไม่ถูก กลัวลูกหลุดด้วย เพราะเราทำงานหนักค่ะ

รู้ว่าท้องก็บอกที่บ้านกับที่ทำงาน เพราะที่ทำงานจะได้ช่วยระวังเรื่องงานด้วยค่ะ