นมผง

จำเป็นไหมค่ะ ลุกกินนมสูตร1อยุ่จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นสูตรสองไหม พอดีน้องจะได้หกเดือนเลยศึกษาดูก่อน ว่ามีอันไหนมีประโยชน์กว่ากัน

1 ตอบกลับ

ถ้ากินดี ย่อยดี ก็ให้กินตัวเก่าไปก่อน หรือถ้อยากเปลี่ยน ก็ค่อยๆ เปลี่ยนทีละน้อย กันน้องท้องผูกเพราะเปลี่ยนสูตรนมค่ะ