ลูกดิ้น

เรานับลูกดิ้นทำไมค่ะ จำเป็นไหมค่ะ บ้านนี้ไม่ได้นับเลย??

3 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ เพราะการสังเกตุลฃและนับว่าน้องดิ้นมั้ยค่ะ คือเราจะได้รู้ว่าน้องยังมีชีวิตอยู่รึป่าวค่ะ ถ้าแม่ไม่นับให้สังเกตุเอาก็ได้ค่ะ

5y ago

สังเกตุว่าดิ้นทุกวันไหมแบบนี้ถูกไหมค่ะ

จำเป็นค่ะ เป็นการสังเกตุว่าลูกในท้องยังปกติดีรึป่าว ทั้งวันต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้ง ถ้าต่ำกว่านี้ต้องพบหมอจ้า

จำเป็นมากค่ะ เพราะถ้าเค้าดิ้นไม่ครบตามกำหนดที่ตั้งไว้ อันตรายค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ ตอนนี้นับทุกวันเลย