มีแม่ๆท่านไหนที่ไม่ได้ตรวจดาวมั้งค่ะ พอดีจะไปฝากโรงบาล จำเป็นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นหมอที่ไปฝากบอกว่า อยู่ที่ว่าคนไบ้จะรับได้ไหมถ้าเกิดว่าลูกคลอดมาแล้วเป็น แต่ถ้าได้ตรวจเกิดลูกมีผลเป็นดาวน์ท้องอ่อนๆยังมีสิทธิ์เลือกยุติหรือไปต่อได้ ประมาณนี้ค่ะ

จำเป็นมากค่ะ