ให้นมทารก

จำเป็นแค่ไหนครับที่ต้องตื่นกลางดึกมาให้นมทารก 3เดือนแล้ว อยากให้นอนยาวๆมากกว่าครับ

1 ตอบกลับ

แนะนำ6 เดือนนะคะ น้องอายุ3 เดือน กะเพาะอาหาร ยังเล็ก ทานนมได้น้อย เลยทำให้น้อง ตื่นบ่อยคะ แต่ถ้า6 เดือน ทานอาหารเสริมได้บ้างแล้ว กะเพาะขยายขึ้น ทานได้เยอะจะอิ่มนาน จึงค่อยฝึกเลิกมื้อดึกได้นะคะ