ทำยังไงให้คนอื่นระวังว่าเราท้องอยู่

จำเป็นต้องไปในที่ที่มีคนเยอะๆ แต่ท้องยังไม่ออก จะทำยังไงให้คนรอบข้างรู้และระวังว่าเราท้องคะ

2 ตอบกลับ

ติดเข็มกลัดค่ะ แต่บ้านนี้ท้องใหญ่จะทิ่มหน้าอยู่ละ ไปตลาดยังจะมีคนเดินมาชน ใช้วิธีกางแขนและหลบหลีกเอาค่ะ

เข็มกลัดช่วงได้บ้าง ต้องระวังเองเป็นหลัก